đèn led audi, đèn led ô tô, độ đèn ô tô, led cree, led philips lumileds

LỘ DIỆN ĐÈN LED XE Ô TÔ GÂY CHÁY NỔ

LỘ DIỆN ĐÈN LED XE Ô TÔ GÂY CHÁY NỔ

Các bác chơi siêu xe hiện nay muốn lựa chọn 1 bộ đèn nâng cấp xe không quá khó, thị trường xuất hiện nhiều các loại đèn chỉ cần vào 1 của hàng hay 1 nơi nào đó là có thể mua được loại đèn cho ô tô rất ưng ý.

Tuy nhiên, thị trường chạy theo lợi nhuận, để đẩy mạnh về doanh thu và lợi nhuận cho mình các của hàng không ngừng nhập các đèn led fake, đèn nhái đánh lừa các bác “xế hộp” mà không ai có thể nhận ra được.

lo-dien-den-led-o-to-gay-chay-nofg

 

Đèn xe cũng như đôi mắt cửa sổ tâm hồn, đèn led ô tô siêu sáng kém chất lượng nhìn dàn xe các bác cũng trở nên yếu đuối, kém bản lĩnh. Không những thế đèn led cho ô tô nhái ảnh hưởng rất nhiều đến dàn đèn xe, led face sáng cao nhưng kém an toàn, led ô tô sáng tới cường độ cao quá sẽ dễ gây cháy nổ, chập điện, rất nguy hiểm.

Các bác phải hết sức cẩn thận với đôi mắt của mình, không nên mua đèn led ở những nơi không uy tín rồi tiền mất tật mang.

đèn led xe ô tô chính hãng cho ra ánh sáng rất đẹp và an toàn các bác nào đã sở hữu sẽ thấy rất hài lòng không muốn rời khỏi nó, led mang lại đẳng cấp sang trọng và sành điệu cho dàn ô tô.

Auto365.vn – Chuyên bán sỉ / lẻ sản phẩm Các loại Đèn Led – Đèn Bi Xenon – Đèn Pha Led – Led Cree – Led Philips Lumileds chính hãng cho ô tô, xe hơi , xe máy

Bảo hành 3 năm 1 đổi 1 mới 100%

Giao hàng tận nơi, ship toàn quốc

Giá cực tốt cho đại lý nhượng quyền, hợp tác kinh doanh.

NÂNG CẤP XE BẰNG ĐÈN SIÊU SÁNG

Hotline: 0969.878787 – 0866.518888
Email: aozoom.vn@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/AozoomVina/

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *