Auto365.vn, cree led, đèn led ô tô, led cree, led philips lumileds

LED PHILIPS LUMILEDS CHLB CHẤT LƯỢNG CÓ 1 KHÔNG 2

LED PHILIPS LUMILEDS CHLB  CHẤT LƯỢNG CÓ 1 KHÔNG 2

Nâng cấp đèn xe đang rất phổ biến, không phải vì đó là trào lưu mà vì bóng đèn truyền thống kém sáng không mang lại độ an toàn cao nhất, vì vậy nhiều người đã chọn cách  thay thế đèn halogen bằng đèn tăng sáng, trong đó led philips lumileds được ưa chuộng nhất bởi chất lượng đạt chuẩn quốc tế

 

do-den-led-lumileds-cong-nghe-nuoc-ngoai

Độ đèn led lumileds bằng công nghệ đột phá với chuyên gia kỹ thuật từ nước ngoài luôn đảm bảo an toàn cho xe, không cắt chóa hay phá đèn mà chỉ thay thế bóng halogen kém sáng bằng đèn led lumileds, với kinh nghiệm thợ trên 5 năm đảm bảo không bị chập điện hay vô nước.

led philips lumileds được xe là một siêu phẩm được nhập khẩu vào Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu cao của giới độ xe, cho ánh sáng mạnh mẽ mà màu sắc đa dạng sang trọng, rất phù hợp với dân chơi thứ thiệt.

Ngoài ra đèn led ô tô này còn có độ bền cao gấp nhiều lần so với những loại đèn khác, đi mưa thoải mái không lo thấm nước hay cháy bóng.

Để có được dàn đèn led ưng ý không thể bỏ qua gara Auto365 – nơi được ca ngợi là thần đèn , chát lượng uy tín nhất tại Việt Nam.

Xem thêm : đồ chơi xe hơi mazda 3

AUTO365.COM.VN CHUYÊN ĐỘ ĐÈN LED, LED CREE, LED LUMILED, ĐÈN PHA LED CHO Ô TÔ, XE MÁY – NHÀ PHÂN PHỐI ĐÈN LED ÔTÔ XE MÁY CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ CỦA AOZOOM, OSRAM, PHILIPS

Cam kết mang đến cho quý khách những dịch vụ về độ đèn led chất lượng tốt và thời gian bảo hành lâu nhất Việt Nam

► GIÁ RẺ NHẤT VÌ LÀ NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG CỦA AOZOOM, PHILIPS, OSRAM CHUYÊN BÁN SỈ

► BẢO HÀNH LÂU NHẤT 3 NĂM 1 ĐỔI 1 CHÍNH HÃNG

► CHUYÊN GIA NƯỚC NGOÀI HỖ TRỢ KỸ THUẬT MIỄN PHÍ

► GIAO HÀNG COD TOÀN QUỐC – NHẬN HÀNG MỚI THANH TOÁN

► THẦN ĐÈN HÙNG VIỆT – CAO THỦ ĐỘ ĐÈN LED ÔTÔ, XE MÁY SỐ 1 VIỆT NAM

HOTLINE: 0969.878787

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *