cree led, đèn led ô tô, đèn pha led, led audi

LED AUDI – ĐÈN PHA LED CAO CẤP CHO SIÊU XE

LED AUDI – ĐÈN PHA LED CAO CẤP CHO SIÊU XE 

Thế giới xe ô tô đang điên đảo về một loại đèn tăng sáng được xem là huyền thoại chiếu sáng tương lai, một khi thị trường đèn phát triển nhờ nhiều dòng xe cao cấp ra đời thì nhu cầu con người cũng tăng lên.

Một em Mazda 3 hay BMW sang trọng nhưng lại gắn lên mình đôi mắt kém sáng, nhìn u tối thì không còn đẳng cấp siêu xe.

do-den-bmw-e90-520-750-angel-eyes

Quá trình đem đến nguồn sáng cho xế cưng không còn quá khó khi công nghệ độ đèn pha led đang du nhập vào Việt Nam nhưng ít có gara nào trong nước chịu tiếp thu và cải tiến.

led audi – một thần đèn siêu sáng được giới độ xe tin tưởng lựa chọn, với màu sắc đa dạng mang nét hiện đại rất phù hợp cho siêu xe.

Độ sáng cao, luồng sáng xa rộng giúp bác chủ quan sát tốt chướng ngại vật trên đường, tuy nhiên nhiều người  còn cho rằng đèn pha led sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến giác mạc,  lâu ngày có thể mù mắt. Điều đó có thể được hạn chế nếu bạn chọn đúng đèn led audi chính hãng, độ đèn an toàn sẽ tốt hơn.

led-audi-den-pha-led-o-to-xe-hoi

Mang công nghệ tân tiến từ nước ngoài về Việt Nam, thường xuyên học hỏi những phương pháp tốt nhất, Auto365 luôn là điểm dừng chân lý tưởng cho chủ xế nào mong muốn nâng cấp xế yêu tốt nhất, sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề trên 5 năm kinh nghiệm, có chuyên gia từ Đài Loan trực tiếp lắp đặt, đây là một lợi thế mà không gara nào có được.

Dịch vụ nâng cấp xe bằng đèn pha led mang phong cách mới an toàn hơn, không lo chập điện hay cháy bóng – là nỗ lo lắng mà bất cứ chủ xế nào có , linh kiện chính hãng nhưng giá vẫn rẻ hơn vì đây là nhà phân phối chính thức.

AUTO365.VN – ĐỈNH CAO CÔNG NGHỆ

Hotline: 0969878787 – 0866518888

Add: 4/4/1/7 Đường số 3 Khu Hiệp Bình Phước – Q.Thủ Đức(Quốc lộ 13 gần Huyndai Ngọc An)

Website: Auto365.vn

Fanpage: facebook.com/auto365.vn

Youtube Channel: youtube.com/auto365

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *