Auto365.vn, cree led, độ đèn ô tô, led cree, led philips lumileds

Hyundai i10 độ led cree xóa tan màn đêm lạnh lẽo

Hyundai i10 độ led cree xóa tan màn đêm lạnh lẽo

Theo chân anh Hùng, một thương gia buôn bán gạo có tiếng miền Tây Nam Bộ, vừa mới tậu con Hyundai i10 màu trắng với kiểu dáng  khá ấn tượng.

Không muốn thua thiệt đồng nghiệp xung quanh, anh đem xế hộp đi nâng cấp dàn đèn với led cree  độc đáo. Pha một chút cá tính hiện đại lẫn một chút cổ điển, không quá khoe sắc nhưng đủ thu hút ánh nhìn của mọi cô gái xung quanh.

Tại sao anh Hùng lại chọn đèn led cree ?

Sở dĩ anh đã được chiêm ngưỡng hay tận mắt chứng kiến  quá trình lắp đặt đèn led tại các gara  ở Sài Gòn, cảm thấy kết quả khá mỹ mãn , đẹp sắc nét mà công suất chiếu sáng cao nên quyết định chọn cree led.

led cree cũng như nhiều loại đèn tăng sáng khác nhưng chiếm nhiều ưu điểm hơn về độ sáng, sản phẩm chất lượng cao, thường được  lắp đặt trên các siêu xe có giá trị hàng tỷ đồng.

Không những thế nhiều tay độ xe cho biết, nếu bác chủ nào  chơi xe sẽ biết cách phân biệt led giả hay đèn led cree thật tránh bị những gara làm ăn gian dối “bòn rút “.

phủ nano xe hơi

Hyundai i10 của anh độ ở đâu ?

Anh Hùng cho biết mình khá đắn đo khi lựa chọn một gara uy tín để nâng cấp xế hộp, sưu tập toàn bộ gara trong TP.HCM nhưng có vẻ mỗi nơi mỗi ý kiến khác nhau, sau nhiều lần suy nghĩ anh đã được một người bạn giới thiệu qua Gara Auto365.vn vì anh bạn đã từng làm đèn tại đây, cũng 3 năm rồi mà đèn không hề có dấu hiệu xuống cấp.

Phấn khởi khi có được nơi an toàn chất lượng giao phó “vợ hai ” , anh Hùng đã lái xe đến đây và được Team kỹ thuật hỗ trợ tư vấn khá kỹ lưỡng.

Sau khi hoàn tất mọi công đoạn, thành phẩm mà anh nhận được ngoài cả mong đợi ban đầu, quá sáng, quá ngầu , chiếc Hyundai i10 lột xác hoàn toàn.

hyundai-i10-led-cree-xoa-tan-man-dem-lanh-leo

Giờ đây anh luôn cảm thấy hãnh diện và đầy tự tin mỗi khi  lái xe ra ngoài hay gặp đối tác làm ăn. công việc bỗng cũng thuận lợi lên nhiều.

Bài viết chia sẻ của anh Hùng gây bão cộng đồng ô tô mấy ngày qua, nhiều người chúc mừng lẫn hỏi thăm.

Xem thêm : đồ chơi ford ranger

Để  có được dàn đèn ô tô vừa đẹp vừa chất lượng, bạn hãy liên hệ hotline : 0969.878787

Auto365.vn , nơi công nghệ hội tụ, độc quyền sở hữu chuyên gia nước ngoài trên 6 năm kinh nghiệm, xử lý keo chết, dùng Path giữ zin xe, dùng chán về zin thoải mái, linh kiện chính hãng nhập khẩu cao cấp nhất.

Địa chỉ :  4/4/1/7 đường số 3, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức

Facebook : https://www.facebook.com/Auto365.vn

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *