aozoom.vn, Auto365.vn, đèn bi xenon, đèn xenon, độ đèn ô tô, độ đèn xe hơi

ĐÈN BI XENON – TUYỆT ĐỈNH ĐỘ ĐÈN CHIẾU SÁNG Ô TÔ XE MÁY

ĐÈN BI XENON  QUÁ TUYỆT VỜI vì nó đã thay đổi toàn bộ công nghệ đèn chiếu sáng trên ô tô, xe máy, xe hơi.  Dù không quá sáng chói như Đèn xenon nhưng lại mạnh mẽ và an toàn hơn nhiều so với Đèn Halogen.

Đèn bi xenon hay còn gọi là Bi Gương Cầu / Projector / HID mang lại những đường cắt ánh sáng tuyệt vời, bi xa hơn, dài hơn giúp chủ nhân chiếc xe có bộ đèn vô cùng an toàn trên khắp mọi nẻo đường, đặc biệt là những ai đi nhiều vào ban đêm, ánh sáng yếu.

 

BỘ ĐÈN BI XENON CÓ 2 PHẦN BAO GỒM BI GƯƠNG CẦU PROJECTOR ĐỂ CẤU HÌNH ÁNH SÁNG (THẤU KÍNH) VÀ BÓNG XENON TĂNG SÁNG.

  • Về phần Bi / Projector thì trên thị trường nhiều loại, nhưng tốt nhất hiện nay phải kể đến Bi Hella 5 Limited 2016 / 2015 và Bi Audi Q5 – Đây là dòng Bi nổi tiếng trang bị trên siêu xe Audi A6, Q5 nên được nhiều hãng sản xuất.
  • Về phần Bóng Xenon chỉ nên mua của 4 hãng đèn nổi tiếng và tốt nhất của Đức Và Đài Loan là Xenon Aozoom, Osram, Xenon Philips và NHK.

    den-bi-xenon-tuyet-dinh-do-den-chieu-sang-oto-xe-may
    den-bi-xenon-tuyet-dinh-do-den-chieu-sang-oto-xe-may2

MUA ĐÈN XENON CÓ BI XỊN Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG, BỀN VÀ CHÍNH HÃNG LÀ CÂU HỎI PHỔ BIẾN

Đèn bi xenon bị làm giả rất nhiều, sau đó chuyển về Việt Nam theo đường Quảng Ninh, Móng Cái. Do đó muốn mua hàng chính hãng bạn nên chú ý các vấn đề sau:

  • BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG 3 NĂM
  • ĐÈN HƯ HOẶC CÓ VẤN ĐỀ LÀ 1 ĐỔI 1 (KHÔNG SỬA CHỮA, THAY THẾ)
  • CÓ TEM CHÍNH HÃNG, FULLBOX

AUTO365.COM.VN – LÀ CÔNG TY CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG CÁC SẢN PHẨM VỀ ĐÈN BI XENON – CÓ HỆ THỐNG ĐẠI LÝ TRÊN TOÀN QUỐC.

CHUYÊN BÁN SỈ VÀ CUNG CẤP CHO CÁC ĐẠI LÝ, SHOWROOM Ô TÔ XE HƠI LỚN Ở VIỆT NAM. ĐỂ MUA HÀNG XIN QUÝ KHÁCH LIÊN HỆ HOTLINE: 0969.878787

CAM KẾT MANG ĐẾN CHO QUÝ KHÁCH DỊCH VỤ TUYỆT VỜI, SẢN PHẨM ĐÈN BI CHẤT LƯỢNG, BÓNG XENON TỐT NHẤT.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *